CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIỄN THÔNG NEWSTAR

Trụ sở: 17/16 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP. HCM – Tel: 033 533 8533 
VPHN: Số 5C Ngách 26, Ngõ 92 Đường Nguyễn Khánh Toàn, Quận Cầu Giấy, Hà Nội – Tel: 0978 266 787
Hotline: 0286 6868 993 – Email: Vattuquang@gmail.com 

VATTUQUANG luôn nỗ lực tạo sự khác biệt về phong cách phục vụ và bán hàng và sau bán hàng. Xây dựng mối quan hệ, lòng tin của Khách hàng vào sản phẩm và dịch vụ cung ứng. Phấn đấu trở thành bạn đồng hành tin cậy cung ứng sản phẩm vật tư cho công trình điện nhẹ uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Quý khách có thể đặt hàng trực tuyến qua website: www.vattuquang.com

Thanh toán: Quý khách vui lòng chuyển tiền vào tài khoản:

Thông tin tài khoản:
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIỄN THÔNG NEWSTAR – STK: 306568689999

Ngân hàng TMCP Quân Đội MB – Chi nhánh Sở giao dịch 2

Thông tin tài khoản cá nhân:
Chủ TK: NGUYỄN THỊ PHƯƠNG THÙY Số tài khoản: STK: 0335338533
Tại ngân hàng: Ngân hàng Quân Đội (MB Bank)

Quý khách vui lòng nhập đầy đủ nội dung liên hệ vào form dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất ! Xin cảm ơn!
  1.  Sản phẩm có phải chính hãng không?
   ✓ Trả lời: Tất cả các sản phẩm VATTUQUANG bán ra là hàng chính hãng có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, chứng nhận chất lượng sản phẩm CO,CQ chính hãng (bill of lading, invoice, packing list, tờ khai Hải Quan)
  2. Giá VATTUQUANG bán có cạnh tranh không?
   ✓ Trả lời: Luôn đi tiên phong đã khẳng định được tên tuổi và thị phần của mình bằng việc chiếm thị phần lớn nhất, với lượng khách hàng lên tới hơn 2 triệu. VATTUQUANG sở hữu quy trình vận hành, quản lý giao nhận, quản lý kho và quy trình thanh toán an toàn tiện lợi mang đến sự hài lòng cho các khách hàng.
  3. VATTUQUANG giao hàng toàn quốc 24/7?
   ✓ Trả lời: Khách hàng của VATTUQUANG đa dạng, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau và có hoạt động trên khắp lãnh thổ Việt Nam, từ các công ty trong nước, các tập đoàn đa quốc gia hoạt động tại Việt Nam, đến các tổ chức trực thuộc nhà nước.
  4. VATTUQUANG cung cấp các sản phẩm gì?
   ✓ Trả lời: VATTUQUANG nhà phân phối các sản phẩm cáp quang, cap quang, converter quang, dây cáp quang, dây nhảy quang, media converter, modul quang, bộ chuyển đổi, chuyển đổi quang, chuyển đổi quang điện, hộp phối quang ODF chính hãng. Liên hệ với chúng tôi để có báo giá tốt và sớm nhất