CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIỄN THÔNG NEWSTAR được thành lập và hoạt động bởi những nhân sự đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ.

NEWSTAR tự hào là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin và là đối tác uy tín cũng như là đơn vị Phân Phối Chính Hãng các sản phẩm của các hãng công nghệ hàng đầu thế giới như: Cisco, Juniper, HPE / Aruba, Planet, 3Onedata, Fortinet, Dlink, Engenius, Ubiquiti (Unifi), APC, Santak, Maruson, Dell, Commscope, Alantek, Lappkabel, Belden…

NEWSTAR cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa với những sản phẩm và dịch vụ đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ và giá thành hợp lý nhất. Để qua đó, NEWSTAR thiết lập quan hệ gắn bó với khách hàng một cách bền vững và mở rộng thêm mối quan hệ với các đối tác trong và ngoài nước trên mọi lĩnh vực hoạt động kinh doanh của mình.

NEWSTAR chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua và tiếp tục lựa chọn chúng tôi đồng hành cùng Quý khách để đi đến những thành công sắp tới.

Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng

Newstar luôn nỗ lực tạo sự khác biệt về phong cách phục vụ và bán hàng và sau bán hàng. Xây dựng mối quan hệ, lòng tin của Khách hàng vào sản phẩm và dịch vụ cung ứng. Phấn đấu trở thành bạn đồng hành tin cậy cung ứng sản phẩm vật tư cho công trình điện nhẹ uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Liên hệ:
Trụ sở: 17/16 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Tel: 033 533 8533
VPHN:Số 5C Ngách 26, Ngõ 92 Đường Nguyễn Khánh Toàn, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Tel: 0978 266 787 – 0286 6868 993
Hotline: 0286 6868 993 – Email: Vattuquang@gmail.com

Thông tin tài khoản:
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIỄN THÔNG NEWSTAR – STK: 306568689999
Ngân hàng TMCP Quân Đội MB – Chi nhánh Sở giao dịch 2

Thông tin tài khoản cá nhân:
Chủ TK: NGUYỄN THỊ PHƯƠNG THÙY Số tài khoản: STK: 0335338533
Tại ngân hàng: Ngân hàng Quân Đội (MB Bank)

 1.  Sản phẩm có phải chính hãng không?
  ✓ Trả lời: Tất cả các sản phẩm NEWSTAR bán ra là hàng chính hãng có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, chứng nhận chất lượng sản phẩm CO,CQ chính hãng (bill of lading, invoice, packing list, tờ khai Hải Quan)
 2. Giá NEWSTAR bán có cạnh tranh không?
  ✓ Trả lời: Luôn đi tiên phong đã khẳng định được tên tuổi và thị phần của mình bằng việc chiếm thị phần lớn nhất, với lượng khách hàng lên tới hơn 2 triệu. NEWSTAR sở hữu quy trình vận hành, quản lý giao nhận, quản lý kho và quy trình thanh toán an toàn tiện lợi mang đến sự hài lòng cho các khách hàng.
 3. NEWSTAR giao hàng toàn quốc 24/7?
  ✓ Trả lời: Khách hàng của NEWSTAR đa dạng, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau và có hoạt động trên khắp lãnh thổ Việt Nam, từ các công ty trong nước, các tập đoàn đa quốc gia hoạt động tại Việt Nam, đến các tổ chức trực thuộc nhà nước.
 4. NEWSTAR cung cấp các sản phẩm gì?
  ✓ Trả lời: NEWSTAR nhà phân phối các sản phẩm cáp quang, cap quang, converter quang, dây cáp quang, dây nhảy quang, media converter, modul quang, bộ chuyển đổi, chuyển đổi quang, chuyển đổi quang điện, hộp phối quang ODF chính hãng. Liên hệ với chúng tôi để có báo giá tốt và sớm nhất